by admin

March 26, 2021

Máy bơm giếng khoan và giàn pin năng lượng mặt trời lý tưởng để sử dụng trong nhiều môi trường ở Việt Nam - xét cho cùng, nhiều vùng xa xôi nhất ở nước ta có nhiều ánh nắng mặt trời. Solar Pump là một lựa chọn phổ biến để tưới nước cho vật nuôi, tưới tiêu cây trồng, cấp nước công nghiệp và thậm chí cả các ứng dụng dân dụng và bể bơi. Vậy lợi ích của hệ thống này là gì? tại sao bạn muốn sử dụng Solar Pump ?

Các tấm pin mặt trời cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tin cậy, ngay cả ở các khu vực vùng sâu vùng xa.

Chúng là một lựa chọn lý tưởng khi nguồn điện lưới không được cung ứng thường xuyên hoặc thậm chí là không có điện lưới. Khi được bảo dưỡng và bảo trì đúng cách và có đủ nước dự trữ, Solar Pump mang lại độ tin cậy cao. Một số hệ thống thậm chí còn cung cấp các thành phần giám sát để giúp bạn theo dõi từ xa hiệu suất và lưu lượng của hệ thống Solar Pump.


Solar Pump có chi phí vận hành cực kỳ thấp

Một trong những ưu điểm chính của Solar Pump là năng lượng của nó đến trực tiếp từ mặt trời, giảm chi phí vận hành và ảnh hưởng đến môi trường của nó. Các tấm pin mặt trời thậm chí có thể đủ điều kiện nhận chứng chỉ công nghệ xanh vàđem lại lợiích lâu dài cho bạn và cộng đồng.


Chúng dễ dàng vận chuyển và di dời

Cần di chuyển một lượng lớn hàng tồn kho hoặc thay đổi vị trí máy bơm của bạn dựa trên các mùa? Tùy thuộc vào hệ thống và địa điểm của bạn, hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời có thể được thay đổi tương đối dễ dàng.


Solar Pump cần thường ít bảo trì

Việc bảo trì thường là tối thiểu so với nguồn điện lưới hoặc máy phát điện - một yếu tố quan trọng khi Solar Pump thường được sử dụng cách cơ sở bảo dưỡng hàng trăm km. Nếu tấm pin mặt trời có sự cố, chúng hoàn toàn có thể được thay thế riêng lẻ.


Hiệu quả tăng lên trong những lúc cần thiết nhất

Khi trời nắng nóng, mọi người có xu hướng sử dụng nhiều nước hơn và vật nuôi sẽ treo gần máng nước hơn. Solar Pump bơm nhiều nước hơn trong thời tiết nắng và ít hơn khi trời u ám hoặc mưa, với tùy chọn lưu trữ nguồn cung cấp dự phòng nếu bể chứa của bạn có kích thước phù hợp.


Hệ thống bơm năng lượng mặt trời ( Solar Pump ) hỗ trợ nhiều loại bơm

Các tấm pin mặt trời có thể được thiết kế ở hầu hết mọi loại bơm, bao gồm bơm chìm giếng khoan hoặc bề mặt và với máy bơm ly tâm hoặc chuyển vị tích cực. Máy bơm bề mặt hoạt động tốt cho các đập, bể chứa, lạch và ao miễn là máy bơm có thể được đặt ở độ cao dưới 6 mét so với mực nước. Máy bơm giếng khoan hoặc máy bơm chìm có thể hoạt động rất hiệu quả với các tấm pin mặt trời miễn là hệ thống được thiết kế chuẩn.

Tất nhiên, độ tin cậy và hiệu suất của máy bơm năng lượng mặt trời của bạn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ hệ thống của bạn. Để hỏi về dịch vụ giải pháp Solar Pump của bạn, hãy liên hệ với Phúc Đạt qua Hotline : 02866804579

About the author 

admin

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

EBOOK HAY VỀ ĐIỆN MẶT TRỜI


Tải xuống Miễn Phí E-Book

Nhấn vào nút bên dưới để truy cập miễn phí ebook từ chúng tôi

>