Câu chuyện của chúng tôi

VỀ PHÚC ĐẠT

Giới thiệu: Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Đạt được thành lập vào ngày 11/06/2019.

Hoạt động của công ty Phúc Đạt tập trung trên 2 lĩnh vực chính : Biến tần – Tự động hóa và Điện năng lượng mặt trời.

PHÚC ĐẠT luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng cải tiến để đưa ra những giải pháp và sản phẩm chất lượng nhằm “ Khơi nguồn giá trị - Kiến tạo thành công “.

TẦM NHÌN   SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Kiên định với chiến lượt đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững. Phấn đấu trở thành công ty kỹ thuật có quy mô và uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

PHÚC ĐẠT phấn đấu không ngừng vươn xa trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa và điện năng lượng mặt trời.


SỨ MỆNH

PHÚC ĐẠT hành động với phương châm “ Khơi nguồn giá trị - Kiến tạo thành công

PHÚC ĐẠT với khát vọng tạo ra những giá trị thực để kiến tạo nên sự thành công . Để làm được điều đó PHÚC ĐẠT tập trung phát triển xây dựng đội ngũ nhân sự tận tâm, sáng tạo và cải tiến không ngừng để kiến tạo nên những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

PHÚC ĐẠT thực hiện sứ mệnh dựa trên 5 nền tảng chính được xác định và kiên định trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

5 NỀN TẢNG CHÍNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TẦM – TRÍ – ĐỨC – HIẾU

Tâm

Đội ngũ nhân sự của PHÚC ĐẠT làm việc bằng sự chân thành và tận tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, làm đúng ngay từ đầu để mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác.

Tầm

Chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích để cùng tiến bộ, luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu chung. Xây dựng mỗi cá nhân là những mảnh ghép thống nhất suy nghĩ, tình cảm và hành động để tạo nên một tập thể sức mạnh và thành công.

T

Tư duy hiệu quả làm việc hiệu quả, ở từng vị trí với với từng thành viên.

Đức

Ở môi trường PHÚC ĐẠT mọi ý kiến cá nhân luôn luôn được lắng nghe và thấu hiểu, đặt quyền lợi tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Giải quyết vấn đề minh bạch, rõ ràng. Đề cao tính trung thực và tử tế.

Hiếu

PHÚC ĐẠT khắc ghi những công ơn sinh thành và dạy giỗ. PHÚC ĐẠT nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc thành công, đội ngũ nhân sự sẽ là những người con nghĩa tình và hiếu thảo góp phần cho sự ổn định, phát triển của xã hội.

>